Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty xây dựng các giải pháp Quản lý dự án trên nền Công nghệ BIM - Building Information Modeling, GIS 3D; Các Hệ thống thông tin quản lý duy tu, bảo dưỡng Hạ tầng kỹ thuật, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường Việt Nam

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách " Grow with Harmony" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ Cơ quan quản lý Nhà nước, Chủ đầu tư và Ban QLDA tập trung vào các công tác quản lý, điều hành của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

 • Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu thế giới về CNTT như:
  - Microsoft Corporation;
  - Microsoft Certified Professional;
  - Microsoft Certified System Engineer
  - Microsoft Certified Solution Developer
 • Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những phần mềm, giải pháp chuyên nghiệp nhằm nâng cao khả năng quản lý, điều hành.

Định hướng phát triển của công ty

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế và phát triển phần mềm, Giải pháp Quản lý dự án,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Quan hệ khách hàng và các đối tác

Công ty có hệ thống khách hàng tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước. Công tác phân phối và hỗ trợ kỹ thuật các sản phẩm phần mềm được thực hiện thông qua các hệ thống đại lý tại nhiều khu vực. Hàng năm Công ty đều tiến hành tham gia các triển lãm về CNTT, các hội thảo chuyên ngành với các hiệp hội ( Hiệp hội các nhà thầu Việt nam, Hiệp hội các nhà tư vấn xây dựng, Tổng Hội Xây dựng Việt nam .... ) để giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới, tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng làm cơ sở cho việc cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm. Với sự đa dạng và tính chuyên nghiệp của các phần mềm, kết quả kinh doanh của Công ty trong lĩnh vực sản xuất có sự tăng trưởng khả quan.

         Công ty là thành viên của các hiệp hội

 • Hội Tin học Việt nam - VAIP
 • Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt nam - VINASA
 • Hội Tin học Xây dựng Việt nam - Tổng Hội Xây dựng Việt nam

         Công ty đã nhận được nhiều bằng khen của UBND thành phố Hà nội và Bộ Thông tin Truyền thông về các thành tích đạt được trong nghiên cứu sản xuất phần mềm và kết quả hoạt động kinh doanh

Đối tác của chúng tôi

Công ty TNHH Hệ thống thông tin Hài Hòa
Tầng 2, Tòa nhà Technosoft, KCN, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024.3556.3482 - Fax: 024.3556.3481

© All Rights Reserved 2017 HarmonyIS Co. Ltd.